Ống Gang

Ống gang có cấu tạo 100% từ gang, đảm bảo được độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm này có thể được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau và phổ biến nhất là dùng làm ống dẫn cho các hệ thống cấp thoát,x ử lý nước, thủy lợi, tưới tiêu….

Về cách phân loại, căn cứ và chất liệu cấu tạo là gang dẻo hay gang cầm mà có thể chia ống gang thành 2 loại chính và gọi tên theo loại vật liệu làm nên nó. Mỗi loại ống này đều có những ưu điểm riêng nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo được các đặc điểm nổi trội của sản phẩm là độ bền tốt, khả năng chịu áp lực hoàn hảo.

Thị trường hiện nay có không ít thương hiệu chuyên sản xuất ống gang. Tùy theo yêu cầu lắp đặt, thi công cũng như khả năng tài chính thì quý khách hàng có thể linh hoạt lượng chọn nhà sản xuất phù hợp.

ống gang giá tốt

Thường thì ống gang sẽ được sản xuất với đa dạng kích cỡ khác nhau để đáp ứng tiêu chuẩn lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau. Để mua được sản phẩm phù hợp nhất thì bạn cũng nên liên hệ với các đơn vị có chuyên môn và tìm hiểu thêm về nhiều dòng sản phẩm.

Bảo Thiên Long tự hào với nhiều năm kinh nghiệm phân phối ống gang chính hãng. Chúng tôi là đối tác chiến lược của Rashmi – Thương hiệu sản xuất ống hàng đầu Ấn Độ nên đảm bảo hỗ trợ tư vấn thi công và cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chính sách bảo hàng lâu dài. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu về giá nếu bạn mua hàng số lượng lớn.

Hiển thị bộ lọc nâng cao Lọc

Ống Gang Rashmi | Ấn Độ | Tiêu Chuẩn IS

Đã bán 172 sp
0
  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí thi công & lắp đặt