Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XNK BẢO THIÊN LONG

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH XNK Bảo Thiên Long xin gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Bảo Thiên Long là công ty chuyên nhập khẩu van công nghiệp và các thiết bị liên quan. Được thành lập từ năm 2020, sau nhiều năm đúc kết được kinh nghiệm trong ngành từ ban lãnh đạo công ty.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm kết hợp với những thương hiệu lớn trên thị trường, Bảo Thiên Long được ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một nhà cung cấp van công nghiệp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hứa hẹn một trải nghiệm mua hàng với với sự minh bạch về nguồn gốc, giá cả, đảm bảo chất lượng … Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh phù hợp với thị trường.

Hiện nay công ty chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm van công nghiệp và phụ kiện phục vụ cho ngành: Nước, Hơi, Gas, Xăng dầu, PCCC… Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

Bảo Thiên Long tự hào là đối tác chiến lược và nhà phân phối uỷ quyền chính hãng các thương hiệu van nổi tiếng thế giới như: Y.D.K Hàn Quốc, Masteco Hàn Quốc, Samwoo Hàn Quốc, Wonil Hàn Quốc, JOEUN Hàn Quốc, TOYO Nhật Bản, KIZT Nhật Bản, KVS, KBV, VISVANA Thổ Nhĩ Kỳ, ZETKAMA Ba Lan, ….

Tuy mới thành lập nhưng với tiềm lực tài chính mạnh đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, Bảo Thiên Long đã có được sự tín nhiệm từ các nhà sản xuất và trở thành một trong những đối tác phân phối uỷ quyền hàng đầu cho thị trường van tại thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động tại Bảo Thiên Long.

  • Cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh và chế độ bảo hành minh bạch với quy trình đơn giản.
  • 100% chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ.
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm sau bán hàng với sản phẩm đã cung cấp.

Chúng tôi  sẽ cố gắng và không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật nghiệp vụ để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Luôn chú trọng đến việc phát triển đa dạng những nguồn hàng để mang tới cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và hài lòng nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Công ty TNHH XNK Bảo Thiên Long sẽ mang đến cho quý  khách hàng trong nước và chủ đầu tư nước ngoài sự đảm bảo về chất lượng trong từng công trình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Chân thành Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi!