Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XNK BẢO THIÊN LONG

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Giới thiệu 

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2021, với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp. Công ty được sáng lập bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với tầm nhìn và sự nhiệt huyết để mang đến những giải pháp đổi mới và hiệu quả cho khách hàng.

Bảo Thiên Long được ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một nhà cung cấp van công nghiệp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hứa hẹn một trải nghiệm mua hàng với với sự minh bạch về nguồn gốc, giá cả, đảm bảo chất lượng … Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh phù hợp với thị trường.

Hiện nay công ty chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm van công nghiệp và phụ kiện phục vụ cho ngành: Nước, Hơi, Gas, Xăng dầu, PCCC… Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

Bảo Thiên Long tự hào là đối tác chiến lược và nhà phân phối uỷ quyền chính hãng các thương hiệu van nổi tiếng thế giới như: Y.D.K Hàn Quốc, Masteco Hàn Quốc, Samwoo Hàn Quốc, Wonil Hàn Quốc, JOEUN Hàn Quốc, TOYO Nhật Bản, KIZT Nhật Bản, KVS, KBV, VISVANA Thổ Nhĩ Kỳ, ZETKAMA Ba Lan, ….

Tuy mới thành lập nhưng với tiềm lực tài chính mạnh đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, Bảo Thiên Long đã có được sự tín nhiệm từ các nhà sản xuất và trở thành một trong những đối tác phân phối uỷ quyền hàng đầu cho thị trường van tại thị trường Việt Nam.

 Phương châm hoạt động tại Bảo Thiên Long

Cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh và chế độ bảo hành minh bạch với quy trình đơn giản.

100% chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả.

Hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm sau bán hàng với sản phẩm đã cung cấp.

Giấy phép kinh doanh

Lĩnh vực hoạt động

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực van công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

 • Van cổng (Gate Valve)
 • Van cầu (Globe Valve)
 • Van 1 chiều (Check Valve)
 • Van cắm (Plug Valve)
 • Van bi (Ball Valve)
 • Van bướm (Butterfly Valve)
 • Van kim (Needle Valve)
 • Van pinch (Pinch Valve)
 • Van giảm áp (Pressure Relief Valve)
 • Ống thép
 • Phụ kiện liên quan

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van công nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao, tinh thần đội nhóm và sự nhiệt huyết, họ là nền tảng quan trọng để công ty phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển bền vững

Trong quá trình phát triển, công ty chúng tôi luôn chú trọng đến các giá trị bền vững, như bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng. Đây là nền tảng quan trọng để công ty phát triển lâu dài và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Với quá trình phát triển Công ty TNHH XNK Bảo Thiên Long, công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng, nhằm mang đến những giải pháp tối ưu và sáng tạo cho khách hàng.

Chân thành Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi!